Kết nối chúng tôi: https://youtube.com/channel/UCcssYeRobsodH9_0e_I1jlg/discussion
https://twitter.com/SportThien
https://www.pinterest.com/thientruongsportseo0648
https://linkedin.com/in/thi%C3%AAn-tr%C6%B0%E1%BB%9Dng-sport-5b50a0192/
https://www.facebook.com/ckthientruong/

Thú nhún con voi

Thú nhún con voi
Mã SP: TN006
Thú Nhún Con Voi được thiết kế đa dạng nhiều màu sắc. Được sản xuất tại thientruongsport.com với các phụ kiện nhập nên rất phù hợp với trẻ mầm non. Thú nhún lò xo ngoài trời dành cho trẻ em rất bền và an toàn, chuyên dành cho các trường mầm non công viên khu vui chơi giải trí.

Chi Tiết Sản Phẩm

Thú Nhún Lò Xo Con Voi được thiết kế đa dạng nhiều màu sắc. Được sản xuất tại thientruongsport.com với các phụ kiện nhập nên rất phù hợp với trẻ mầm non. thú nhún dành cho trẻ em rất bền và an toàn, chuyên dành cho các trường mầm non công viên khu vui chơi giải trí.

Với cấu tạo lò xo kết hợp nhựa Composite nhập, Thú nhún lò xo con Voi mô phỏng, chúng tạo cho bé cảm giác như được cưỡi Voi thật, giúp bé vận động, tăng cường khả năng hoạt động ngoài trời,. Với cấu tạo chắc chắn, các bé có thể thỏa thích nhún người mà không lo bị lật, bị ngã khỏi thú nhún. giúp bé tăng cường khả năng vận động, giúp bé khám phá xung quanh: màu sắc, các con vật, tạo cơ hội để giao tiếp và gần gũi với bé, mang đến tinh thần vui vẻ trong vui chơi và học tập cho bé.

Thú nhún lò xo, đồ chơi thú nhún trẻ em hoạt động dựa trên lõi lò xo nằm ở trục chính, sức nặng của người ngồi sẽ làm con thú lắc lư, đem lại cảm giác thích thú cho bé. Các bậc phụ huynh và giáo viên nên khuyến khích cho trẻ vui chơi vác các loại đồ chơi ngoài trời bởi lẽ vừa làm thỏa mãn nhu cầu vui chơi, vừa làm cho đôi bàn tay khéo léo, đôi bàn chân dẻo dai, cơ thể mềm mại, hình dáng phát triển cân đối hài hòa chuẩn bị sẵn sàng tâm lý cho bé bước vào cuộc sống xã hội sau này.

DỤNG CỤ THỂ THAO THIÊN TRƯỜNG - THIÊN TRƯỜNG SPORT

Địa chỉ: 43/5 N Bà Điểm 5, Ấp Tây Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP HCM

Hotline: 0906786667 - 0869144177

Email: info@thientruongsport.com

Web: https://thientruongsport.com/

Vì sức khỏe của bạn

Sản phẩm liên quan