Kết nối chúng tôi: https://www.youtube.com/channel/UCcssYeRobsodH9_0e_I1jlg/discussion
https://twitter.com/SportThien
https://www.pinterest.com/thientruongsportseo0648
https://linkedin.com/in/thi%C3%AAn-tr%C6%B0%E1%BB%9Dng-sport-5b50a0192/
https://www.facebook.com/thientruongspor/

Tư vấn thiết kế phòng gym từ A đến Z

 

Khi đời sống vật chất ngày được nâng cao thì con người đã chú trọng hơn đến vấn đề sức khỏe, tinh thần và vẻ đẹp hình thể. Và kinh doanh phòng gym như một luồng gió mới trong những phương thức kinh doanh. Về nhu cầu sử dụng phòng tập gym thì không thiếu nhưng vấn đề là làm sao để phòng gym của bạn cạnh tranh được với các đối thủ, thu hút và giữ được khách hàng?
 
 
Tư vấn thiết kế phòng gym từ A đến Z
 

1. Lên ý tưởng xây dựng phòng gym

 Bạn cần phải có một nguồn vốn tài chính đủ để xây dựng một phòng tập gym chuyên nghiệp. Trước tiên, bạn nên lập dự toán theo ngân sách và diện tích phòng gym dựa theo địa điểm, diện tích mặt bằng. Từ đó đánh giá phân tích tiềm năng kinh doanh mà bạn muốn đầu tư từ tổng mức đầu tư, chi phí, dự kiến doanh thu của phòng gym mà bạn đã dự toán.
 

2. Thiết kế phòng gym

 Lên danh sách các thiết bị, máy móc cần có bao gồm: thiết bị gym, quầy lễ tân, tủ mát, dàn âm thanh…
 
 Lập các bản vẽ demo 2D, 3D về máy móc và không gian phòng tập theo sở thích, ý muốn của bạn đồng thời đảm bảo tính hiện đại, khoa học. Phòng tập bao gồm các khu vực: nhóm cơ, nhóm tạ hoặc khu vực của các bộ môn khác như Yoga/Zumba/Aerobic…(nếu có), phòng thay đồ, phòng tắm hơi, quầy lễ tân…
 
 Tham khảo cách lắp đặt gương và thảm cho hợp lý
 
 Thiết kế bảng hiệu, banner, poster, đồng phục, tờ rơi, phong bì, danh thiếp, thẻ hội viên, hợp đồng theo phong cách của phòng tập, đảm bảo tính chuyên nghiệp dành cho quy trình phục vụ.
 
 
Tư vấn thiết kế phòng gym từ A đến Z
 

3. Thiết bị gym

 Bạn nên lựa chọn các dòng thiết bị gym đáp ứng các tiêu chí sau:
 
 Giá thành phù hợp với ngân sách
 
 Có đầy đủ các nhóm cơ, tạ, carido
 
 Phong cách, mẫu mã đẹp và phải có chất lượng tốt
 
 Phù hợp với xu thế mới, được nhiều khách hàng ưa chuộng
 
 Chính sách bảo hành và hậu mãi tốt, dịch vụ bảo hành nhanh chóng.
 
 
Tư vấn thiết kế phòng gym từ A đến Z
 

4. Thiết kế mô hình nhân sự và đào tạo nguồn nhân lực

 Tất cả các bộ phận như: sale, huấn luyện viên, lễ tân, tạp vụ… phải được đào tạo một cách chuyên nghiệp, thái độ phục vụ nhiệt tình, hòa nhã. Từ đó mới tạo được niềm tin cho khách hàng và chất lượng của dịch vụ mà bản thân cung cấp.
 

5. Các dịch vụ đi kèm

 Các mô hình có thể đi kèm là phòng xông hơi, lớp Yoga, Aerobic, Dance… Tuy nhiên những dịch vụ này chỉ phù họp với những phòng có diện tích vừa hoặc lớn.
 

6. Truyền thông, quảng cáo

 Sau khi hoàn tất tất cả các công đoạn trên, bạn sẽ bắt đầu với giai đoạn lên kế hoạch truyền thông, quảng cáo phòng gym để thu hút sự chú ý của khách hàng. Bạn có thể quảng cáo bằng các tờ rơi, banner, băng rôn…được trang trí ngay phòng tập.
 
 Ngoài ra, bạn có thể quảng cáo thông qua các trang mạng xã hội và các hình thức PR tăng khả năng cạnh tranh như: khuyến mãi, giảm giá, ưu đãi giá hơn khi đăng kí gói combo nhiều tháng, tặng khăn, nước… cho học viên, có những bữa tiệc sinh nhạt cho các hội viên trong tháng…
 
 
Tư vấn thiết kế phòng gym từ A đến Z
 
 
Công ty hỗ trợ tư vấn tối đa cho các bạn muốn mở phòng gym, cách bày trí một phòng tập gym… Dụng cụ thể thao Thiên Trường còn có các thiết bị ngoài trời cho công viên, sân vườn, các thiết bị thể thao công viên, các thiết bị vui chơi ngoài trời. 
 
Hãy đến với Thiên Trường Sport để được chúng tôi chăm sóc tư vấn và hỗ trợ cung cấp một cách hài lòng nhất.

Tin tức liên quan

Nơi Bán Dụng Cụ Thể Thao Ngoài Trời

Dụng cụ thể thao ngoài trời là bao gồm nhiều thiết bị được lắp đặt ngoài trời như các công viên, chung cư hay nhiều khu vực thuận lợi cho con người dễ dàng tập thể thao ngoài trời, với sự bền bỉ chống chọi lại thiên nhiên mưa gió. Chính vì thế dụng cụ thể thao ngoài trời đang được quan tâm rất nhiều về chất lượng và giá dụng cụ thể thao ngoài trời.

Dụng cụ thể dục, thể thao trường học tp hcm mang lại lợi ích cho học sinh

Hãy tham gia các chương trình thể dục mạnh mẽ với các dụng cụ thể thao trường học tp hcm rèn luyện sức mạnh giúp sinh viên phát triển các thói quen lành mạnh sẽ đồng hành như một người bạn trong suốt cuộc đời chính mình.

Nên mua thiết bị thể thao trường học giá rẻ ở đâu?

Nên mua thiết bị thể thao trường học giá rẻ ở đâu là một câu hỏi nhiều người quan tâm. Việc tổ chức vui chơi dành cho học sinh, sinh viên trong các trường học, các trung tâm đào tạo,… là một trong những điều cấp thiết hiện nay.

Hướng dẫn chọn dụng cụ thể thao sân vườn chất lượng theo mục dịch tập luyện

Dụng cụ thể thao sân vườn chất lượng tại tp hcm đáp ứng mục tiêu này bao gồm các loại phổ biến như: thang vận động ngang, xà đơn ngoài trời, máy tập chèo thuyền, các thiết bị tập lưng eo...

Dụng cụ thể thao sân vườn giá rẻ là gì? Một số loại phổ biến hiện nay

Dụng cụ thể thao sân vườn giá rẻ là những loại máy móc được thiết kế đơn giản dùng cho việc tập luyện thể dục thể thao của gia đình trong khuôn viên sân vườn nhà bạn.

Báo giá dụng cụ thể thao lắp đặt tại sân vườn sân vườn

Công ty Dụng cụ thể thao Thiên Trường Sport chuyên cung cấp các sản phẩm thể dục thể thao nhằm mục đích mạng lại sức khoẻ tốt nhất cho cộng đồng. Thiên Trường Sport báo giá dụng cụ thể thao sân vườn phổ biến hiện nay.

Dụng cụ thể thao công viên giá rẻ chất lượng tại Tp.HCM

Thiên trường sport cung cấp các dụng cụ thể thao công viên giá rẻ hợp lý mà chất lượng rất cao. Hiện đang được sử dụng rất phổ biến ở các công viên lớn nhỏ ở tphcm.

Giá máy tập thể thao ngoài trời lắp đặt tại các công viên, trường học

Công ty dụng cụ thể thao Thiên Trường Sport báo giá máy tập thể thao ngoài trời với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các dụng cụ thể thao phòng gym, công viên, trường học hay trong sân vườn.

Nên mua dụng cụ tập thể thao ngoài trời giá rẻ ở đâu?

Chúng tôi cung cấp cho người mua dụng cụ tập thể thao ngoài trời giá rẻ cho mỗi người có khả năng thể chất khác nhau, bao gồm các thiết bị ngoại hình cơ thể và cải thiện khả năng sức khỏe.