Kết nối chúng tôi: https://www.youtube.com/channel/UCcssYeRobsodH9_0e_I1jlg/discussion
https://twitter.com/SportThien
https://www.pinterest.com/thientruongsportseo0648
https://linkedin.com/in/thi%C3%AAn-tr%C6%B0%E1%BB%9Dng-sport-5b50a0192/
https://www.facebook.com/thientruongspor/

Lợi nhuận khủng từ thiết bị vui chơi cho trẻ em chất lượng

Khu vui chơi giải trí là bãi đất trống, một con hẻm nhỏ, vỉa hè ven đường,… Đó là cả một bầu trời tuổi thơ của thế hệ 7x,8x hay 9x đời đầu với vô số những trò chơi đơn giản như bắn bi, trốn tìm, nhảy dây, đá bóng,…

Thế nhưng trong cuộc sống hiện đại ngày nay, những khu vui chơi tưởng chừng đơn giản ấy lại ngày càng bị bó hẹp. Những ngôi nhà cao tầng mọc lên như nấm dần thay thế cho những bãi đất trống, vỉa hè biến thành nơi bán hàng thay vì nơi đuổi bắt trốn tìm. thiết bị vui chơi trẻ em vì vậy mà cũng có những sự thay đổi lớn, đồng thời mở ra cơ hội lớn cho những nhà đầu tư có tiềm lực.

Lợi nhuận khủng từ thiết bị vui chơi cho trẻ em chất lượng

Vậy tại sao đây lại là cơ hội kinh doanh cho mọi người khi mà dường như vui chơi của trẻ em có vẻ chẳng liên quan gì đến kinh doanh? Hãy cùng Thiên Trường Sport tìm hiểu về việc đầu tư thiết bị vui chơi trẻ em  chất lượng, mang đến lợi nhuận khủng.

Thị trường Thiết bị trẻ em công viên chất lượng – mảnh đất màu mỡ để đầu tư

Tại sao chúng tôi lại gọi khu vui chơi giải trí cho trẻ em – thị trường tỷ USD? Khu vui chơi trẻ em là một thị trường vẫn còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Tuy vậy nhưng đã có rất nhiều nhà đầu tư sẵn sàng dấn chân vào lĩnh vực này vì những lý do sau:

1. Trong cuộc sống hiện đại, sự phát triển của đô thị hóa đã làm cho các khu vui chơi cho trẻ em ngày càng bị thu hẹp. Vì vậy nhu cầu một khu vui chơi rộng rãi cho trẻ em là vô cùng cấp thiết.

2. Việt Nam là một đất nước với dân số trẻ. Vì vậy đây là một thị trường cực kì tiềm năng, với số lượng trẻ em trong độ tuổi từ 2 – 12 tuổi rất lớn, chiếm đến 27% dân số.

3. Đa số những khu vui chơi hiện nay đã cũ và xuống cấp trầm trọng nhưng lại không được chú trọng đầu tư đúng mức. Không có những trò chơi mới lạ và hấp dẫn cho trẻ em cũng như những hoạt động thể chất bổ ích giúp trẻ phát triển toàn diện.

4.  Đây là một khoản đầu tư giúp ích cho cộng đồng và được mọi người công nhận, hoan nghênh.

Nhà nước vốn không đủ kinh phí đầu tư cho những dự án khu vui chơi trẻ em nhỏ lẻ, vậy nên việc đầu tư vào lĩnh vực này cực kì được khuyến khích và được cơ quan nhà nước hỗ trợ tối đa.

Bên cạnh đó, người dân cũng rất ủng hộ những công trình hướng đến tính  cộng đồng, đặc biệt là trẻ em, những mầm non tương lai của đất nước. Từ đó, uy tín và danh tiếng của khu vui chơi trẻ em sẽ ngày càng được nhiều người biết tới, vô cùng thuận lợi cho công việc kinh doanh.

5. Đầu tư khu vui chơi trẻ em – Bỏ vốn một lần, doanh thu lâu dài

Khi xây dựng khu vui chơi giải trí cho trẻ em, phần lớn tiền đầu tư sử dụng để xây dựng khu vui chơi và chúng ta thu lãi trực tiếp từ khoản đầu tư đó. Nếu so với việc mở nhà hàng hay công ty, chúng ta sẽ phải trả một khoản phí rất lớn cho việc thuê mặt bằng, tiền mua nguyên liệu, chi phí nhân công,.. và nhiều nhiều những khoản phí khác rồi mới mong nhận lại được khoản đầu tư ban đầu.

Những thuận lợi khi đầu tư vào khu vui chơi trẻ em ngoài trời

Lợi nhuận khủng từ thiết bị vui chơi cho trẻ em chất lượng

Trong môi trường kinh doanh cạnh tranh khốc liệt hiện nay, các nhà đầu tư luôn tìm cho mình một hướng đi có thể tối ưu được số vốn bỏ ra và lợi nhuận thu được. Sau đây là những lí do bạn nên đầu tư vào khu vui chơi trẻ em:

1. Chi phí mặt bằng khu vui chơi thấp

Bạn có thể dễ dàng thuê mặt bằng với mức giá phải chăng. Ở vùng nông thôn hiện nay, diện tích đất trống vẫn còn rất lớn và giá thuê rẻ.

Đối với các thành phố lớn, bạn có thể tiết kiệm chi phí bằng cách thuê diện tích nhỏ hơn trong các siêu thị, trung tâm thương mại, trường học,… Sự sầm uất của các khu thương mại sẽ giúp bạn thu hút một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Tuy nhiên, ở các thành phố lớn hiện nay đang khan hiếm mặt bằng cũng như mức độ cạnh tranh cao.

2. Vốn đầu tư ban đầu khá mềm

So với những thị trường khác, thì khu vui chơi giải trí cho trẻ em cũng yêu cầu vốn ban đầu khá mềm. Với một số vốn tầm 300 – 500 triệu, chủ đầu tư sẽ có một khu vui chơi dành cho trẻ em trong nhà với diện tích trung bình 100 – 200 m2.

Những thiết bị mô hình đi kèm, những tiện ích vui chơi cũng có giá thành khá rẻ. Khoản đầu tư vào khu vui chơi ban đầu là tiền chết và cần có thời gian để khoản đầu tư sinh lợi nhuận, do đó nhà đầu tư bạn cần cân nhắc khả năng tài chính của để có mức đầu tư phù hợp.

3. Nguồn khách hàng dồi dào

Vì Việt Nam là một đất nước có mức độ dân số trẻ cao, vậy nên nguồn khách hàng luôn luôn được đảm bảo.

Để thu hút khách hàng, các bạn có thể áp dụng những chương trình khuyến mãi, giảm giá vé, tổ chức những sự kiện thú vị cho bé.

Ngoài ra có thể áp dụng phương án thẻ thành viên với nhiều chính sách ưu đãi, giúp cho khu vui chơi có được lượng khách hàng ổn định và nuôi dưỡng lòng trung thành từ khách hàng.

Thiên Trương Sport chắc chắn rằng có thể có rất nhiều nhà đầu tư đang bỏ qua cơ hội kinh doanh được coi là cây hái ra tiền chính là đầu tư lắp đặt thiết bị vui chơi trẻ em chất lượng vì họ vẫn chưa nhận ra tiềm năng cực lớn của lĩnh vực mới này. Thị trường phía trước vẫn còn rất rộng mở và màu mỡ, liệu bạn có quyết định đầu tư vào khu vui chơi trẻ em hay không? Liên hệ ngay: 0906786667 để được tư vấn và xây dựng khu vui chơi.

Một vài nét về Thiên Trường Sport

Công ty Thiên Trường Sport chúng tôi với nhiều năm hoạt động bên lĩnh vực cung cấp các thiết bị tập thể dục, thể thao, thiết bị vui chơi trẻ em công viên và thiết bị vui chơi trẻ em công viên giá rẻ đã khẳng định được thương hiệu, chỗ đứng trên thị trường với chất lượng sản phẩm đi đầu, uy tín.

Chúng tôi tin rằng trong thời gian sắp tới chúng tôi sẽ đưa ra những sản phẩm mới hơn với giá ưu việt hơn nhằm hỗ trợ quý khách hàng tốt hơn!

Với hơn mười năm hoạt động bên lĩnh vực cung cấp thiết bị thể thao, thiết bị vui chơi cho trẻ em được sử dụng rộng rãi ở mọi nơi như công viên, trường học, đường phố nhằm phục vụ sức khỏe của cộng đồng, Hiện tại dụng cụ thể thao ngoài trời này cũng được ưa chuộng với hộ gia đình có sân vườn rộng. Với xu hướng rèn luyện sức khỏe ngày một nhiều chúng tôi tin rằng với dòng sản phẩm tiện ích như thế sẽ được lan tỏa mạnh mẽ hơn trên khắp mọi miền đất nước.

Thiết bị mầm non là thế mạnh của chúng tôi bởi chúng tôi là đơn vị sản xuất và có đội ngũ thiết kế sản phẩm mới dựa trên thể trạng và nhu cầu của người Việt Nam. Nên sản phẩm chúng tôi luôn luôn đổi mới và đa dạng phong phú có thể phục vụ mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Tin tức liên quan

Nơi Bán Dụng Cụ Thể Thao Ngoài Trời

Dụng cụ thể thao ngoài trời là bao gồm nhiều thiết bị được lắp đặt ngoài trời như các công viên, chung cư hay nhiều khu vực thuận lợi cho con người dễ dàng tập thể thao ngoài trời, với sự bền bỉ chống chọi lại thiên nhiên mưa gió. Chính vì thế dụng cụ thể thao ngoài trời đang được quan tâm rất nhiều về chất lượng và giá dụng cụ thể thao ngoài trời.

Dụng cụ thể dục, thể thao trường học tp hcm mang lại lợi ích cho học sinh

Hãy tham gia các chương trình thể dục mạnh mẽ với các dụng cụ thể thao trường học tp hcm rèn luyện sức mạnh giúp sinh viên phát triển các thói quen lành mạnh sẽ đồng hành như một người bạn trong suốt cuộc đời chính mình.

Nên mua thiết bị thể thao trường học giá rẻ ở đâu?

Nên mua thiết bị thể thao trường học giá rẻ ở đâu là một câu hỏi nhiều người quan tâm. Việc tổ chức vui chơi dành cho học sinh, sinh viên trong các trường học, các trung tâm đào tạo,… là một trong những điều cấp thiết hiện nay.

Hướng dẫn chọn dụng cụ thể thao sân vườn chất lượng theo mục dịch tập luyện

Dụng cụ thể thao sân vườn chất lượng tại tp hcm đáp ứng mục tiêu này bao gồm các loại phổ biến như: thang vận động ngang, xà đơn ngoài trời, máy tập chèo thuyền, các thiết bị tập lưng eo...

Dụng cụ thể thao sân vườn giá rẻ là gì? Một số loại phổ biến hiện nay

Dụng cụ thể thao sân vườn giá rẻ là những loại máy móc được thiết kế đơn giản dùng cho việc tập luyện thể dục thể thao của gia đình trong khuôn viên sân vườn nhà bạn.

Báo giá dụng cụ thể thao lắp đặt tại sân vườn sân vườn

Công ty Dụng cụ thể thao Thiên Trường Sport chuyên cung cấp các sản phẩm thể dục thể thao nhằm mục đích mạng lại sức khoẻ tốt nhất cho cộng đồng. Thiên Trường Sport báo giá dụng cụ thể thao sân vườn phổ biến hiện nay.

Dụng cụ thể thao công viên giá rẻ chất lượng tại Tp.HCM

Thiên trường sport cung cấp các dụng cụ thể thao công viên giá rẻ hợp lý mà chất lượng rất cao. Hiện đang được sử dụng rất phổ biến ở các công viên lớn nhỏ ở tphcm.

Giá máy tập thể thao ngoài trời lắp đặt tại các công viên, trường học

Công ty dụng cụ thể thao Thiên Trường Sport báo giá máy tập thể thao ngoài trời với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các dụng cụ thể thao phòng gym, công viên, trường học hay trong sân vườn.

Nên mua dụng cụ tập thể thao ngoài trời giá rẻ ở đâu?

Chúng tôi cung cấp cho người mua dụng cụ tập thể thao ngoài trời giá rẻ cho mỗi người có khả năng thể chất khác nhau, bao gồm các thiết bị ngoại hình cơ thể và cải thiện khả năng sức khỏe.