Kết nối chúng tôi: https://www.youtube.com/channel/UCcssYeRobsodH9_0e_I1jlg/discussion
https://twitter.com/SportThien
https://www.pinterest.com/thientruongsportseo0648
https://linkedin.com/in/thi%C3%AAn-tr%C6%B0%E1%BB%9Dng-sport-5b50a0192/
https://www.facebook.com/thientruongspor/

Cần những gì để đầu tư mở khu vui chơi trẻ em?

Đầu tư lắp đặt khu vui chơi trẻ em dễ hay khó?

Khu vui chơi trẻ em là nơi dành cho con trẻ có thể vui đùa, tham gia các “trò chơi vận động hay trò chơi trí tuệ”. Đây là nơi không chỉ có trẻ nhỏ thích mà cha mẹ cũng rất thích bởi nó sẽ giúp trẻ phát triển một cách toàn diện nhất, giúp gắn kết tình cảm gia đình và đặc biệt là hình thành các kỹ năng giao tiếp xã hội.

Cần những gì để đầu tư mở khu vui chơi trẻ em?

Hiện nay, khu vui chơi trẻ em đang phát triển với hai dạng gồm:

Khu vui chơi trẻ em đặt trong nhà điển hình như tại các trung tâm thương mại hay chung cư, các siêu thị lớn tại các tỉnh, thành phố.

Khi vui chơi trẻ em ngoài trời thường là ở các công viên, các khuôn viên trường học, sân chơi chung cư hoặc ở các vùng nông thôn với các thiết bị trẻ em công viên, ngoài trời cho trẻ vui chơi vào chiều hoặc tối.

Đầu tư kinh doanh dịch vụ khu vui chơi trẻ em được nhiều người quan tâm đến bởi nguồn cầu của khách hàng vô cùng tiềm năng. Đó không phải là trẻ nhỏ mà lại đánh vào những người làm cha làm mẹ. Bên cạnh đó, hình thức đầu tư này ít có rủi ro và có thể thực hiện lâu dài vì dân số ngày càng tăng (đặc biệt là trẻ nhỏ).

Điều kiện khi lắp đặt khu vui chơi trẻ em trong nhà và ngoài trời

1. Chọn vị trí lắp đặt khu vui chơi trẻ em trong nhà và ngoài trời

Vị trí chọn mở khu vui chơi sẽ quyết định 70% sự thành công của việc đầu tư. Đó chắc chắn phải là những nơi có đông dân cư, nơi có mật độ dân số đông và đặc biệt là những khu vực có tầng lớp dân là người trẻ tuổi thì sẽ dễ phát triển hơn bởi trong tương lai sẽ có nhiều trẻ nhỏ sinh sống ở khu vực này và đó chính là đối tượng khách hàng tiềm năng của bạn.

Hiện nay, bạn có thể lựa chọn lắp đặt khu vui chơi trẻ em của mình ở các thành phố nhưng cần lưu ý là cạnh tranh sẽ rất cao bởi vị trí này vốn đã có rất nhiều loại hình vui chơi. Đó chính là lý do tại sao nhiều nhà đầu tư lựa chọn mảnh đất màu mỡ hơn để làm giàu chính là ở các vùng nông thôn cụ thể là các thị trấn, các huyện thị. Vị trí đắc địa nhất là gần các trường học, gần chợ, bệnh viện và trung tâm thương mại…

2. Vốn đầu tư lắp đặt khu vui chơi trẻ em 

Trước khi đầu tư, bạn nên tìm hiểu kỹ giá thiết bị khu vui chơi trẻ em để từ đó có thể chuẩn bị vốn để đầu tư.

Kinh doanh gì cũng cần có vốn nhưng với khu vui chơi trẻ em thì số vốn càng nhiều sẽ càng tốt. Tùy thuộc quy mô của khu vui chơi mà bạn có thể lựa chọn đầu tư hệ thống cơ sở vật chất khác nhau. Và bạn cần lưu ý rằng chất lượng phục vụ và các thiết bị trẻ em công viên có đa dạng hay không. Điều đó sẽ quyết định xem khách hàng có gắn bó lâu dài với bạn hay không.

Trên thực tế, để có thể mở khu vui chơi trẻ em ngoài trời và trong nhà với các trò chơi cơ bản như nhà cát, xích đu, lâu đài hơi, tàu hỏa, cầu trượt, nhà bóng, tàu lượn… bạn sẽ phải bỏ ra hàng trăm triệu đồng thậm chí là hàng tỷ đồng chỉ để trang bị các thiết bị, các thiết bị vui chơi cho trẻ. Và chất lượng thiết bị càng tốt, số vốn càng nhiều thì số tiền vốn sẽ càng cao.

Đó là còn chưa kể bạn sẽ phải mất thêm tiền thuê mặt bằng khu vui chơi nếu gia đình mình không có mặt bằng sẵn. Và dĩ nhiên, khu vui chơi trẻ em sẽ không hề nhỏ. Mặt bằng càng rộng sẽ càng thu hút được bố mẹ và các bé. Trong bối cảnh hiện nay thì phí thuê mặt bằng cũng không hề dễ chịu nhất là ở các thành phố lớn.

Cần những gì để đầu tư mở khu vui chơi trẻ em?

3. Chi phí vận hành khu vui chơi trẻ em

Tiếp theo bạn cần tính toán đến các khoản chi phí thuê nhân viên về quản lý và điều hành khu vui chơi. Thật tuyệt vời nếu các thành viên trong gia đình bạn có thể cùng nhau làm việc này. Nhưng nếu không có đủ người nhà tham gia bạn sẽ phải thuê người bán vé và phải thuê người theo nguyên tắc là tại 1-2 trò chơi sẽ cần phải có một người phụ trách.

Tính toán các khoản tiền liên quan đến vận hành khu vui chơi. Bên cạnh các trò chơi không sử dụng điện năng như nhà bóng, nhà cát thì sẽ có những trò chơi vận hành bằng điện. Do đó, cần tính toán cả những yếu tố này để đầu tư trang thiết bị, hệ thống điện hợp lý với các khu vực bố trí trò chơi và số tiền này cũng không hề nhỏ.

Một vấn đề cần lưu ý khác đó chính là sự hao mòn về các thiết bị vui chơi. Khi mở khu vui chơi trẻ em trong một vài tháng và một vài năm bạn sẽ thấy các thiết bị của mình bị cũ thậm chí là có thể bị hỏng. Do đó, cần tính toán số vốn để duy trì hoạt động khu vui chơi có cả tiền thay thế đồ chơi và sửa chữa khắc phục các sự cố liên quan…

4. Thủ tục mở khu vui chơi trẻ em trong nhà và ngoài trời

Nếu bạn muốn mở một khu vui chơi trẻ em tại địa phương và thu lợi lâu dài từ hình thức kinh doanh này thì điều kiện bắt buộc là bạn phải xin cấp giấy phép hoạt động bởi đây là ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Chúng ta có hai loại hình đăng ký kinh doanh là hộ gia đình hay thành lập công ty tùy theo quy mô và số vốn mở khu vui chơi là lớn hay nhỏ.

Hoạch định chi phí để thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà hoặc ngoài trời

Để có thể giúp bạn chủ động trước khi đi hỏi giá thiết bị khu vui chơi trẻ em trong nhà hoặc ngoài trời tại các nơi chuyên thiết kế. Công ty Thiên Trường Sport (https://thientruongsport.com) xin đưa ra hoạch định số vốn, chi phí xây dựng cơ bản sau:

1. Kinh phí đầu tư đồ chơi, cơ sở vật chất của khu vui chơi sẽ trung bình từ 3 triệu đồng/m2. Do đó, khi vui chơi càng lớn thì sẽ càng cần đầu tư nhiều đồ chơi và tiền vốn sẽ cao hơn nhiều. Bạn nên tận dụng những trò chơi có tính bền vững và rẻ tiền như nhà cát, nhà bóng… để giảm tối thiểu khoản chi phí này. Số tiền này sẽ mất tầm 600 triệu đồng/200 m2.

2. Kinh phí xây dựng nhà vui chơi cho bé sẽ khoảng 2 triệu/m2 với các điều kiện cơ bản là trần cao 5m, thoáng gió, trang bị nhiều quạt trần nền tráng xi măng, mái có thể bắn tôn lạnh có gắn trần thạch cao và hệ thống đèn bố trí hợp lý. Còn đối với khu vui chơi trong nhà bạn chỉ cần hoạch định chi phí trang trí là đủ nhưng số tiền cũng sẽ không thấp hơn 1 triệu đồng/m2. Mất khoảng 400 triệu đồng/200 m2.

3. Kinh phí thuê mặt bằng kinh doanh sẽ mất của bạn rất nhiều. Chúng ta cứ tạm tính phí thuê mặt bằng ở các thành phố sẽ giao động từ 600 đến 1 triệu đồng/m2 và như thế là nếu bạn thuê 200m2 để mở khu vui chơi thì bạn đã mất ít nhất là từ 120 triệu đồng/ tháng cho tiền thuê mặt bằng. Ở vùng nông thôn số tiền thuê này có thể sẽ thấp hơn chút ít.

Nếu dựa vào những con số này thì tính sơ sơ bạn sẽ mất cả tỷ đồng chỉ để đầu tư hệ thống mặt bằng vui chơi và phương tiện thiết bị cho bé sử dụng. Đó là còn chưa kể có rất nhiều các khoản tiền phát sinh khác. Vậy nên, mở khu vui chơi là một quyết định khá mạo hiểm nhưng một khi đã thành công là bạn có thể thu lãi lâu dài bởi hình thức kinh doanh này cạnh tranh cao nhưng nhu cầu sẽ không bao giờ giảm.

Từ khóa tìm kiếm

 • giá thiết bị trẻ em công viên
 • giá thiết bị trẻ em ngoài trời
 • thiết bị trẻ em công viên
 • dụng cụ trẻ em ngoài trời
 • giá thiết bị khu vui chơi trẻ em
 • giá thiết bị vui chơi trẻ em
 • mở khu vui chơi trẻ em mini
 • mở khu vui chơi trẻ em ở nông thôn
 • đầu tư khu vui chơi trẻ em ở nông thôn
 • kế hoạch mở khu vui chơi trẻ em
 • báo giá khu vui chơi trẻ em trong nhà
 • kinh doanh khu vui chơi trẻ em ở quê
 • kinh doanh khu vui chơi trẻ em ở nông thôn
 • thanh ly khu vui choi tre em

Tin tức liên quan

Nơi Bán Dụng Cụ Thể Thao Ngoài Trời

Dụng cụ thể thao ngoài trời là bao gồm nhiều thiết bị được lắp đặt ngoài trời như các công viên, chung cư hay nhiều khu vực thuận lợi cho con người dễ dàng tập thể thao ngoài trời, với sự bền bỉ chống chọi lại thiên nhiên mưa gió. Chính vì thế dụng cụ thể thao ngoài trời đang được quan tâm rất nhiều về chất lượng và giá dụng cụ thể thao ngoài trời.

Dụng cụ thể dục, thể thao trường học tp hcm mang lại lợi ích cho học sinh

Hãy tham gia các chương trình thể dục mạnh mẽ với các dụng cụ thể thao trường học tp hcm rèn luyện sức mạnh giúp sinh viên phát triển các thói quen lành mạnh sẽ đồng hành như một người bạn trong suốt cuộc đời chính mình.

Nên mua thiết bị thể thao trường học giá rẻ ở đâu?

Nên mua thiết bị thể thao trường học giá rẻ ở đâu là một câu hỏi nhiều người quan tâm. Việc tổ chức vui chơi dành cho học sinh, sinh viên trong các trường học, các trung tâm đào tạo,… là một trong những điều cấp thiết hiện nay.

Hướng dẫn chọn dụng cụ thể thao sân vườn chất lượng theo mục dịch tập luyện

Dụng cụ thể thao sân vườn chất lượng tại tp hcm đáp ứng mục tiêu này bao gồm các loại phổ biến như: thang vận động ngang, xà đơn ngoài trời, máy tập chèo thuyền, các thiết bị tập lưng eo...

Dụng cụ thể thao sân vườn giá rẻ là gì? Một số loại phổ biến hiện nay

Dụng cụ thể thao sân vườn giá rẻ là những loại máy móc được thiết kế đơn giản dùng cho việc tập luyện thể dục thể thao của gia đình trong khuôn viên sân vườn nhà bạn.

Báo giá dụng cụ thể thao lắp đặt tại sân vườn sân vườn

Công ty Dụng cụ thể thao Thiên Trường Sport chuyên cung cấp các sản phẩm thể dục thể thao nhằm mục đích mạng lại sức khoẻ tốt nhất cho cộng đồng. Thiên Trường Sport báo giá dụng cụ thể thao sân vườn phổ biến hiện nay.

Dụng cụ thể thao công viên giá rẻ chất lượng tại Tp.HCM

Thiên trường sport cung cấp các dụng cụ thể thao công viên giá rẻ hợp lý mà chất lượng rất cao. Hiện đang được sử dụng rất phổ biến ở các công viên lớn nhỏ ở tphcm.

Giá máy tập thể thao ngoài trời lắp đặt tại các công viên, trường học

Công ty dụng cụ thể thao Thiên Trường Sport báo giá máy tập thể thao ngoài trời với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các dụng cụ thể thao phòng gym, công viên, trường học hay trong sân vườn.

Nên mua dụng cụ tập thể thao ngoài trời giá rẻ ở đâu?

Chúng tôi cung cấp cho người mua dụng cụ tập thể thao ngoài trời giá rẻ cho mỗi người có khả năng thể chất khác nhau, bao gồm các thiết bị ngoại hình cơ thể và cải thiện khả năng sức khỏe.