Kết nối chúng tôi: https://www.youtube.com/channel/UCcssYeRobsodH9_0e_I1jlg/discussion
https://twitter.com/SportThien
https://www.pinterest.com/thientruongsportseo0648
https://linkedin.com/in/thi%C3%AAn-tr%C6%B0%E1%BB%9Dng-sport-5b50a0192/
https://www.facebook.com/thientruongspor/

Top 7 thiết bị mầm non giá rẻ cần có cho trẻ vui chơi

Vì sao nhà trẻ nên có thiết bị mầm non vui chơi cho trẻ?

Ngày càng nhiều ông bố, bà mẹ quan tâm đến hoạt động hằng ngày của trẻ tại trường mầm non cho trẻ hoạt động nhiều sẽ giúp trẻ có 6 lợi ích dưới đây:

- Cải thiện chú ý và tập trung
- Bổ sung năng lượng, sức khỏe
- Tăng cường thể chất
- Phát triển tình cảm
- Cải thiện kỹ năng xã hội
- Nâng cao nhận thức

Vì sao nên đầu tư thiết bị mầm non cho khu vui chơi trong nhà hơn ngoài trời?

So với đầu tư khu vui chơi ngoài trời, ở trong nhà sẽ cần ít chi phí hơn về trang thiết bị, nhưng sẽ yêu cầu cao hơn về các tiện ích đi kèm như trông giữ xe, điều hòa ánh sáng, an ninh trật tự, ăn uống nghỉ ngơi,...

Bé có thể chơi cả ngày lẫn đêm, chơi bất kỳ lúc nào không sợ mưa nắng và môi trường vui chơi khá sạch sẽ an toàn. Không sợ bụi bẩn hay nắng mưa thất thường. Điều này hết sức quan trọng đối với các phụ huynh, đó là tâm lý muốn gửi gắm con ở những nơi sạch sẽ, an toàn.

Vì sao nhà trẻ nên có thiết bị mầm non vui chơi cho trẻ?

Trang thiết bị đồ chơi trong nhà cũng dễ dàng vệ sinh lau dọn, độ an toàn và tính bền vững là tuyệt đối. Vì các đặt tính nổi bật trên mà hiện nay khu vui chơi trong nhà đã dần dần thay thế các khu vui chơi ngoài trời. Đặc biệt tại các thành phố lớn, ngày càng nhiều khu vui chơi trong nhà xen kẽ giữa các tòa chung cư để đáp ứng nhu cầu các hộ gia đình trẻ khu vực đó.

7 thiết bị mầm non nên có trong khu vui chơi trẻ em

1. Thiết bị mầm non “cầu trượt liên hoàn”

Bộ thiết bị mầm non “Cầu trượt mầm non” được hầu hết các Trường Mầm Non sử dụng nhằm giúp trẻ mầm non tăng cường thể chất và cung cấp những trải nghiệm năng động trong môi trường học tập lứa tuổi Mẫu Giáo.

Đây quả thật là một thiết bị vui chơi không thể thiếu trong danh mục thiết bị đồ vận động mầm non ngoài trời tại các trường mầm non. Nhà trường khi lựa chọn cầu trượt cho các bé cần chú ý đến nhãn hiệu, xuất xứ, các chứng nhận an toàn và chất liệu sản phẩm.

Nên chú ý đến độ dốc của cầu trượt, cầu trượt có độ dốc quá lớn sẽ gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ trong quá trình chơi. Độ ma sát của cầu trượt cũng là một yếu tố đáng lưu ý đối với việc chọn lựa đồ chơi.

Trẻ chơi trên những trò chơi liên hoàn như: leo dây – đi thăng bằng – leo thang, sẽ giúp trẻ phấn khích chinh phục những thử thách nhỏ, từ đó hình thành nên những tính cách tự lập của trẻ.

Từng trẻ xếp hàng chơi các trò chơi cầu trượt mầm non như: leo bậc thang – trượt xoắn – trượt đôi – xích đu, sẽ giúp cho trẻ hình thành tinh thần đồng đội, chia sẻ và làm việc teamwork.

2. Thiết bị mầm non “bập bênh”

Mình nhớ lúc nhỏ, chỉ cần 1 miếng ván nhỏ và một cục gạch thì đã có cái bập bênh đôi cho 2 người cùng vui chơi. Bây giờ bạn rất dễ tìm ra ở các Trường Mầm Non và Khu Vui Chơi Trẻ Em đều có trang bị: Bập bênh đơn, bập bênh đôi, bập bênh đòn hiện đại và phong phú về mẫu mã. Cấu trúc trò chơi này: trẻ ngồi trên ghế chuyển động lên xuống, hoặc chuyển động lắc lư ra trước và ngả về sau.

Trò chơi giúp trẻ mang lại cảm giác như đang cưỡi trên 1 chú ngựa. Trò chơi này có ưu điểm ở chỗ, khi trẻ chơi buộc phải đối mặt nhau và cùng nhau tập trung để có được sự di chuyển lên xuống nhịp nhàng. Khi đạt được ngoài sự phấn kích ở trẻ, còn giúp trẻ rèn luyện tính tập trung.

3. Thiết bị mầm non “Mâm xoay”

Khi thiết kế các trò chơi ngoài trời cho bé tại trường học, nhà trường cần kết hợp việc vui chơi và cả việc giáo dục kỹ năng cho trẻ. Các thầy cô có thể rèn luyện tinh thần đồng đội cho các con bằng trò chơi mâm xoay vì đây là loại trò chơi cần có sự kết hợp giữa các thành viên với nhau. Thông qua trò chơi này, các bé sẽ học được cách phối hợp với các bạn. làm tăng tinh thần đoàn kết và khả năng làm việc nhóm giữa các bé với nhau.

4. Thiết bị mầm non “Xích đu”

Trong danh sách dụng cụ trường mầm non cho trẻ em tại trường mầm non không thể không nhắc tới “xích đu”. Vì đây không chỉ là loại đồ chơi phổ biến mà còn được các con yêu thích khi vui chơi tại trường học. Một bộ xích đu chắc chắn, an toàn sẽ là thứ đồ chơi không thể thiếu trong khuôn viên trường học. Đồ chơi này sẽ khiến các bé yêu thích, hứng thú với mỗi giờ ra chơi.

Kết cấu đơn giản, hoạt động theo nguyên tắc chuyển động của con lắc lò xo. Xích đu mầm non, bập bênh là món đồ chơi gắn liền với tuổi thơ của hầu hết trẻ em Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

Chúng tôi cũng có cung cấp bộ cầu trượt kết hợp với xích đu nhập khẩu theo yêu cầu quý khách, sản phẩm chất lượng cao, sắt sơn tĩnh điện cao cấp, nhựa được đúc nguyên khối…

Vì sao nhà trẻ nên có thiết bị mầm non vui chơi cho trẻ?

5. Thiết bị mầm non “Đu quay”

Trò chơi đu quay trẻ em với các con thú là trò chơi vui nhộn phấn khích và phổ biến nhất cho một sân chơi trường mầm non hoặc nhóm trẻ mẫu giáo. Theo một nghiên cứu, trẻ em mầm non rất thích các trò chơi đi theo dạng vòng tròn.

Việc được các bạn cùng nhau đẩy đu quay đồ chơi mầm non chuyển động theo một vòng tròn, mang lại niềm vui tính thần tập thể và theo nhóm cùng nhau cùng thực hiện một trò chơi. Đây cũng chính là điểm vừa chơi vừa học mà trò chơi đu quay muốn nhắm đến. Bên cạnh đó cũng tạo nên không khí vui chơi nhộn nhịp đầy tiếng cười của các trẻ em mầm non.

6. Thiết bị mầm non “Thú nhún lò xo”

Thú nhún lò xo cho bé là một trong những đồ chơi vận động ngoài trời cơ bản khi xây dựng và thiết lập một sân chơi trẻ em hoặc sân chơi Trường mầm non hoặc nhóm nhà trẻ có diện tích rộng.Thú nhún lò xo được mô phỏng theo như một trò chơi bập bênh.

Nhưng khác bập bênh ở chỗ chúng được đặt trên lò xo chịu lực, trẻ khi chơi trò này sẽ đu đưa chuyển động giống như cưỡi trên lưng chú ngựa đi dạo mát vậy. Nhiều trẻ em cùng chơi trò chơi thú nhún cho bé sẽ tạo nên một không khí vô cùng hứng thú giống như cuộc thi đua ngựa, vô cùng hấp dẫn.

Có nhiều loại thú nhún khác nhau trên thị trường, vì vậy khi chọn lựa các trường mầm non cần chọn các nhãn hàng uy tín. Cần chọn lựa cẩn thận dựa trên một số tiêu chuẩn như vật liệu làm ra sản phẩm, độ chắc chắn và bền của sản phẩm, đặc biệt là xem xét các yếu tố an toàn đối với trẻ nhỏ.

7. Thiết bị mầm non “Nhà banh mini”

Thiết bị mầm non giá rẻ Thiên Trường Sport là đơn vị chuyên cung cấp các loại nhà banh mini dành cho các hộ gia đình cá nhân cũng như khu vui chơi tại trường mầm non.

Có 2 loại nhà banh nhà bóng trẻ em chính:

– Nhà banh mini: với nhiều kiểu dáng hình con gấu, vui vẻ, thiết kế hàng rào chắn banh bằng nhựa đúc nguyên khối ghép lại, giá mềm cho hộ gia đình
– Nhà banh khu vui chơi: loại nhà banh này được thiết kế chắc chắn, diện tích lớn hơn, thiết kế tích hợp thêm nhà banh cầu trượt để bé chơi cùng nhau, có thể đồng thời cho 20-30 bé chơi cùng thoải mái.

Hiện tại chúng tôi còn có sản phẩm nhà cổ tích cho bé mầm non với sản phẩm được làm bằng nhựa đúc nguyên sinh, chắc chắn,có nhiều đồ chơi kèm theo như xích đu, cầu trượt… Rất thích hợp với các trường mầm non hoặc nhóm nhà trẻ có diện tích rộng.

 

Tin tức liên quan

Nơi Bán Dụng Cụ Thể Thao Ngoài Trời

Dụng cụ thể thao ngoài trời là bao gồm nhiều thiết bị được lắp đặt ngoài trời như các công viên, chung cư hay nhiều khu vực thuận lợi cho con người dễ dàng tập thể thao ngoài trời, với sự bền bỉ chống chọi lại thiên nhiên mưa gió. Chính vì thế dụng cụ thể thao ngoài trời đang được quan tâm rất nhiều về chất lượng và giá dụng cụ thể thao ngoài trời.

Dụng cụ thể dục, thể thao trường học tp hcm mang lại lợi ích cho học sinh

Hãy tham gia các chương trình thể dục mạnh mẽ với các dụng cụ thể thao trường học tp hcm rèn luyện sức mạnh giúp sinh viên phát triển các thói quen lành mạnh sẽ đồng hành như một người bạn trong suốt cuộc đời chính mình.

Nên mua thiết bị thể thao trường học giá rẻ ở đâu?

Nên mua thiết bị thể thao trường học giá rẻ ở đâu là một câu hỏi nhiều người quan tâm. Việc tổ chức vui chơi dành cho học sinh, sinh viên trong các trường học, các trung tâm đào tạo,… là một trong những điều cấp thiết hiện nay.

Hướng dẫn chọn dụng cụ thể thao sân vườn chất lượng theo mục dịch tập luyện

Dụng cụ thể thao sân vườn chất lượng tại tp hcm đáp ứng mục tiêu này bao gồm các loại phổ biến như: thang vận động ngang, xà đơn ngoài trời, máy tập chèo thuyền, các thiết bị tập lưng eo...

Dụng cụ thể thao sân vườn giá rẻ là gì? Một số loại phổ biến hiện nay

Dụng cụ thể thao sân vườn giá rẻ là những loại máy móc được thiết kế đơn giản dùng cho việc tập luyện thể dục thể thao của gia đình trong khuôn viên sân vườn nhà bạn.

Báo giá dụng cụ thể thao lắp đặt tại sân vườn sân vườn

Công ty Dụng cụ thể thao Thiên Trường Sport chuyên cung cấp các sản phẩm thể dục thể thao nhằm mục đích mạng lại sức khoẻ tốt nhất cho cộng đồng. Thiên Trường Sport báo giá dụng cụ thể thao sân vườn phổ biến hiện nay.

Dụng cụ thể thao công viên giá rẻ chất lượng tại Tp.HCM

Thiên trường sport cung cấp các dụng cụ thể thao công viên giá rẻ hợp lý mà chất lượng rất cao. Hiện đang được sử dụng rất phổ biến ở các công viên lớn nhỏ ở tphcm.

Giá máy tập thể thao ngoài trời lắp đặt tại các công viên, trường học

Công ty dụng cụ thể thao Thiên Trường Sport báo giá máy tập thể thao ngoài trời với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các dụng cụ thể thao phòng gym, công viên, trường học hay trong sân vườn.

Nên mua dụng cụ tập thể thao ngoài trời giá rẻ ở đâu?

Chúng tôi cung cấp cho người mua dụng cụ tập thể thao ngoài trời giá rẻ cho mỗi người có khả năng thể chất khác nhau, bao gồm các thiết bị ngoại hình cơ thể và cải thiện khả năng sức khỏe.