Kết nối chúng tôi: https://www.youtube.com/channel/UCcssYeRobsodH9_0e_I1jlg/discussion
https://twitter.com/SportThien
https://www.pinterest.com/thientruongsportseo0648
https://linkedin.com/in/thi%C3%AAn-tr%C6%B0%E1%BB%9Dng-sport-5b50a0192/
https://www.facebook.com/thientruongspor/

5 thiết bị trẻ em ngoài trời trường nào cũng phải có

Hiện nay, ngoài chú trọng đến việc đào tạo văn hóa,  nhiều trường học cũng quan tâm, chú trọng tới sự phát triển về thể chất của học sinh, nhằm giúp các em phát triển một cách toàn diện nhất. Điều này thể hiện rõ ở việc ngày càng có nhiều ngôi trường lắp đặt các thiết bị trẻ em ngoài trời ở khuôn viên trường. Đây là 5 thiết bị trẻ em ngoài trời mà các ngôi trường nên lắp đặt: 
 
5 thiết bị trẻ em ngoài trời trường nào cũng phải có
 

1. thiết bị trẻ em ngoài trời - Bập bênh

Được sử dụng loại vật liệu bền vững khi sử dụng ngoài trời, thân là hình các con vật, có tay cầm và chỗ để chân, có 1 chỗ ngồi, kích thước chỗ ngồi phù hợp với lứa tuổi nhà trẻ và cách mặt đất tối đa 200mm. Có đế cong, thiết bị hoàn toàn an toàn và rất chắc chắn, chống lật ngang, lật dọc và chống kẹp chân.
 
5 thiết bị trẻ em ngoài trời trường nào cũng phải có
 

2. thiết bị trẻ em ngoài trời - Xe đạp chân

Vật liệu của xe bền vững khi sử dụng ngoài trời, kích thước xe và chỗ ngồi phù hợp với lứa tuổi nhà trẻ, chỗ ngồi cao cách mặt đất tối đa 300mm, có hệ thống đạp chân để tiến hoặc lùi. Đảm bảo an toàn, chắc chắn và chống lật ngang có các em học sinh sử dụng.

3. thiết bị trẻ em ngoài trời - Xích đu sàn lắc

Đây là loại thiết bị ngoài trời xuất hiện nhiều ở các trường. Xích đu sàn lắc thường có tối thiểu 4 chỗ ngồi, có tay vịn và được gắn chắc chắn trên sàn, kích thước chỗ ngồi phù hợp với lứa tuổi mẫu giáo. Sàn cách mặt đất khoảng 300mm, được treo trên hệ thống giá đỡ để sàn có thể di chuyển theo hướng dọc. Hệ thống xích đu được đảm bảo tính an toàn, chắc chắn chống lật ngang, lật dọc và chống kẹp chân.
 
5 thiết bị trẻ em ngoài trời trường nào cũng phải có
 

4. thiết bị trẻ em ngoài trời - Cột ném bóng

Vẫn được sử dụng loại vật liệu bền bỉ khi sử dụng ngoài trời, cột ném bóng có chiều cao khoảng 1300mm (có thể điều chỉnh chiều cao của cột). Đỉnh cột được thiết kế vòng tròn lưới bằng sợi nilon với đường kính 200mm vây xung quanh. Tất nhiên thiết bị luôn phải đảm bảo tính an toàn và chắc chắn khi sử dụng.

5. thiết bị trẻ em ngoài trời - Khung thành

Thiết bị này thường có kích thước khoảng 800x500x500mm, có lưới chắn bóng được làm từ sợi nilon. Thiết bị rất chắc chắn, đảm bảo an toàn cho các em khi chơi bóng cùng nhau sau những giờ học mệt mỏi.
 
Ngày nay, các em ngày càng gặp nhiều áp lực trong học tập cũng như tình cảm, nên sau các giờ học căng thẳng các em thật sự cần một không gian và các thiết bị để các em có thể vui chơi, giải trí cũng như là tăng cường thể lực cho mình. 
 
5 thiết bị trẻ em ngoài trời trường nào cũng phải có
 
Thấu hiểu và nắm bắt điều đó Thiên Trường sport ra đời với mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống của các em. Chúng tôi tự hào là một trong những cơ sở hàng đầu trong việc cung cấp và phân phối các thiết bị trẻ em ngoài trời cho nhiều ngôi trường trên toàn quốc. Nhằm cung cấp các em thiết bị vô cùng an toàn và chắc chắn để vui chơi, giải trí cũng như tăng cường sức khoẻ, làm săn chắc cơ thể, hỗ trợ tim mạch, làm tăng sức đề kháng, giúp các em phát triển một cách toàn diện nhất. 
 
Ngoài ra, Thientruongsport cũng cung cấp những thiết bị, dụng cụ thể thao khác dành cho các khu vực như: công viên, trong nhà và phòng gym với chất lượng cực tốt và giá cả hợp lý, là một địa điểm uy tín bạn nên tham khảo khi chọn mua thiết bị, dụng cụ thể thao.

Tin tức liên quan

Nơi Bán Dụng Cụ Thể Thao Ngoài Trời

Dụng cụ thể thao ngoài trời là bao gồm nhiều thiết bị được lắp đặt ngoài trời như các công viên, chung cư hay nhiều khu vực thuận lợi cho con người dễ dàng tập thể thao ngoài trời, với sự bền bỉ chống chọi lại thiên nhiên mưa gió. Chính vì thế dụng cụ thể thao ngoài trời đang được quan tâm rất nhiều về chất lượng và giá dụng cụ thể thao ngoài trời.

Dụng cụ thể dục, thể thao trường học tp hcm mang lại lợi ích cho học sinh

Hãy tham gia các chương trình thể dục mạnh mẽ với các dụng cụ thể thao trường học tp hcm rèn luyện sức mạnh giúp sinh viên phát triển các thói quen lành mạnh sẽ đồng hành như một người bạn trong suốt cuộc đời chính mình.

Nên mua thiết bị thể thao trường học giá rẻ ở đâu?

Nên mua thiết bị thể thao trường học giá rẻ ở đâu là một câu hỏi nhiều người quan tâm. Việc tổ chức vui chơi dành cho học sinh, sinh viên trong các trường học, các trung tâm đào tạo,… là một trong những điều cấp thiết hiện nay.

Hướng dẫn chọn dụng cụ thể thao sân vườn chất lượng theo mục dịch tập luyện

Dụng cụ thể thao sân vườn chất lượng tại tp hcm đáp ứng mục tiêu này bao gồm các loại phổ biến như: thang vận động ngang, xà đơn ngoài trời, máy tập chèo thuyền, các thiết bị tập lưng eo...

Dụng cụ thể thao sân vườn giá rẻ là gì? Một số loại phổ biến hiện nay

Dụng cụ thể thao sân vườn giá rẻ là những loại máy móc được thiết kế đơn giản dùng cho việc tập luyện thể dục thể thao của gia đình trong khuôn viên sân vườn nhà bạn.

Báo giá dụng cụ thể thao lắp đặt tại sân vườn sân vườn

Công ty Dụng cụ thể thao Thiên Trường Sport chuyên cung cấp các sản phẩm thể dục thể thao nhằm mục đích mạng lại sức khoẻ tốt nhất cho cộng đồng. Thiên Trường Sport báo giá dụng cụ thể thao sân vườn phổ biến hiện nay.

Dụng cụ thể thao công viên giá rẻ chất lượng tại Tp.HCM

Thiên trường sport cung cấp các dụng cụ thể thao công viên giá rẻ hợp lý mà chất lượng rất cao. Hiện đang được sử dụng rất phổ biến ở các công viên lớn nhỏ ở tphcm.

Giá máy tập thể thao ngoài trời lắp đặt tại các công viên, trường học

Công ty dụng cụ thể thao Thiên Trường Sport báo giá máy tập thể thao ngoài trời với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các dụng cụ thể thao phòng gym, công viên, trường học hay trong sân vườn.

Nên mua dụng cụ tập thể thao ngoài trời giá rẻ ở đâu?

Chúng tôi cung cấp cho người mua dụng cụ tập thể thao ngoài trời giá rẻ cho mỗi người có khả năng thể chất khác nhau, bao gồm các thiết bị ngoại hình cơ thể và cải thiện khả năng sức khỏe.