Kết nối chúng tôi: https://www.youtube.com/channel/UCcssYeRobsodH9_0e_I1jlg/discussion
https://twitter.com/SportThien
https://www.pinterest.com/thientruongsportseo0648
https://linkedin.com/in/thi%C3%AAn-tr%C6%B0%E1%BB%9Dng-sport-5b50a0192/
https://www.facebook.com/thientruongspor/

Những lưu ý về thiết bị gym khi mở phòng tập gym

 

Có rất nhiều điều phải lưu ý khi mở một phòng tập gym, tuy nhiên, các thiết bị gym là yếu tố quan trọng nhất. Việc chon lựa các thiết bị gym chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn sẽ giúp cho phòng gym của bạn ngày càng thành công. Phòng tập thể hình hoàn chỉnh đó là phòng tập đầy đủ các thiết bị hoặc dụng cụ tập luyện cho đầy đủ các nhóm cơ chính trên cơ thể, đó là: ngực, chân, vai, lưng, tay, mông, đùi, ... 

 

Những dụng cụ cơ bản cho phòng tập gym:

 

Máy chạy bộ điện

 

Máy chạy bộ điện là một trong những thiết bị dễ tập, được rất nhiều bạn yêu thích khi tới các phòng gym. Với khả năng đốt cháy calories hiệu quả, tác động đến tất cả các bộ phận trên cơ thể nên rất thích hợp cho những người muốn giảm cân.

 

Những lưu ý về thiết bị gym khi mở phòng tập gym

 

Mỗi phòng tập cần có ít nhất 2-3 chiếc máy chạy bộ. Cần chọn loại máy có động cơ lớn, khung máy chắc chắn để đảm bảo được nhu cầu tập luyện của khách hàng.

 

Xe đạp tập thể dục

 

Xe đạp tập thể dục là thiết bị chuyên dùng tập bắp chân và cơ đùi, đốt cháy calo hiệu quả, không gây nhiều tác động lên các khớp xương. Với kích thước nhỏ gọn, chiếm ít diện tích nhưng mang lại hiệu quả cao nên được nhiều chủ đầu tư chọn lựa.

 

Mỗi phòng tập cần ít nhất 2-3 chiếc. Với xe đạp tập thể dục, bạn nên chọn loại có khung máy chắc chắn, chịu được trọng tải của người tập.

 

Máy tập cơ vai

 

Máy tập vai thường ngực thích hợp cho nam giới. Bao gồm các loại ghế tập vai giữa, vai trước và vai sau. 
Mỗi phòng tập gym nên có 2 chiếc ghế tập vai.

 

Những lưu ý về thiết bị gym khi mở phòng tập gym

 

Máy tập cơ chân

 

Nhóm máy tập cơ chân gồm khung gánh tạ, máy tập móc đùi, máy tập đá đùi, máy tập đạp đùi, máy tập bắp chuối, … 

 

Tùy theo túi tiền mà bạn lựa chọn, tuy nhiên nếu không mua được đủ bộ, bạn nên chọn máy tập đá đùi, khung gánh tạ, máy đạp đùi là không thể thiếu.

 

Máy tập ngực 

 

Máy tập ngực bao gồm ghế tập ngực giữa, ngực trên, ngực dưới.

 

Một phòng tập cần ít nhất 2 ghế tập ngực giữa, 1 ghế tập ngực trên và 1 ghế tập ngực giữa. Bạn cũng có thể mua loại đa năng dành cho 3 – 4 người tập cùng lúc hoặc mua các loại ghế đẩy tạ cơ bản để tập cơ ngực.

 

Ghế tập bụng, lưng, eo và dụng cụ để dùng cho nữ giới

 

Với phòng tập hướng đến khách hàng là nữ thì ghế tập bụng, ghế tập lưng, máy xoay eo và dụng cụ massage đều không thể thiếu được. Gồm các loại ghế cong, ghế tập bụng đa năng.

 

Những lưu ý về thiết bị gym khi mở phòng tập gym

 

Ngoài ra bạn có thể đầu tư thêm thảm tập và bóng tập Gym.

 

Đòn tạ, bánh tạ và giá để tạ

 

Là dụng cụ giúp tăng cơ chủ yếu dành cho nam giới. Bao gồm các loại tạ đơn, đòn tạ ngắn, đòn tạ dài.

 

Những lưu ý cho thiết bị gym:

 

Nên chọn loại máy phù hợp vốn đầu tư và với mô hình phòng tập của mình.

 

Chọn những thiết bị đạt tiêu chuẩn, có chất lượng cao. Nếu bạn có kinh phí thì có thể nhập từ nước ngoài. Còn nếu số vồn của bạn hạn hẹp thì có thể mua các thiết bị tại các cơ sở uy tín.

 

Những lưu ý về thiết bị gym khi mở phòng tập gym

 

Trang bị, sắp xếp thiết bị phòng gym phù hợp sẽ giúp bạn thu hút được khách hàng. Máy tập càng hiện đại và đầy đủ các nhóm cơ, càng kích thích khách tình thần tập luyện của khách.

 

dụng cụ thể thao thiên trường thì rất nhiều, đa dạng về mẫu mã và công dụng. Bạn nên tìm hiểu xem khu vực của mình, để xác định lứa tuổi, nhu cầu luyện tập để trang bị máy móc từ cơ bản đến nâng cao.

Tin tức liên quan

Nơi Bán Dụng Cụ Thể Thao Ngoài Trời

Dụng cụ thể thao ngoài trời là bao gồm nhiều thiết bị được lắp đặt ngoài trời như các công viên, chung cư hay nhiều khu vực thuận lợi cho con người dễ dàng tập thể thao ngoài trời, với sự bền bỉ chống chọi lại thiên nhiên mưa gió. Chính vì thế dụng cụ thể thao ngoài trời đang được quan tâm rất nhiều về chất lượng và giá dụng cụ thể thao ngoài trời.

Dụng cụ thể dục, thể thao trường học tp hcm mang lại lợi ích cho học sinh

Hãy tham gia các chương trình thể dục mạnh mẽ với các dụng cụ thể thao trường học tp hcm rèn luyện sức mạnh giúp sinh viên phát triển các thói quen lành mạnh sẽ đồng hành như một người bạn trong suốt cuộc đời chính mình.

Nên mua thiết bị thể thao trường học giá rẻ ở đâu?

Nên mua thiết bị thể thao trường học giá rẻ ở đâu là một câu hỏi nhiều người quan tâm. Việc tổ chức vui chơi dành cho học sinh, sinh viên trong các trường học, các trung tâm đào tạo,… là một trong những điều cấp thiết hiện nay.

Hướng dẫn chọn dụng cụ thể thao sân vườn chất lượng theo mục dịch tập luyện

Dụng cụ thể thao sân vườn chất lượng tại tp hcm đáp ứng mục tiêu này bao gồm các loại phổ biến như: thang vận động ngang, xà đơn ngoài trời, máy tập chèo thuyền, các thiết bị tập lưng eo...

Dụng cụ thể thao sân vườn giá rẻ là gì? Một số loại phổ biến hiện nay

Dụng cụ thể thao sân vườn giá rẻ là những loại máy móc được thiết kế đơn giản dùng cho việc tập luyện thể dục thể thao của gia đình trong khuôn viên sân vườn nhà bạn.

Báo giá dụng cụ thể thao lắp đặt tại sân vườn sân vườn

Công ty Dụng cụ thể thao Thiên Trường Sport chuyên cung cấp các sản phẩm thể dục thể thao nhằm mục đích mạng lại sức khoẻ tốt nhất cho cộng đồng. Thiên Trường Sport báo giá dụng cụ thể thao sân vườn phổ biến hiện nay.

Dụng cụ thể thao công viên giá rẻ chất lượng tại Tp.HCM

Thiên trường sport cung cấp các dụng cụ thể thao công viên giá rẻ hợp lý mà chất lượng rất cao. Hiện đang được sử dụng rất phổ biến ở các công viên lớn nhỏ ở tphcm.

Giá máy tập thể thao ngoài trời lắp đặt tại các công viên, trường học

Công ty dụng cụ thể thao Thiên Trường Sport báo giá máy tập thể thao ngoài trời với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các dụng cụ thể thao phòng gym, công viên, trường học hay trong sân vườn.

Nên mua dụng cụ tập thể thao ngoài trời giá rẻ ở đâu?

Chúng tôi cung cấp cho người mua dụng cụ tập thể thao ngoài trời giá rẻ cho mỗi người có khả năng thể chất khác nhau, bao gồm các thiết bị ngoại hình cơ thể và cải thiện khả năng sức khỏe.