Kết nối chúng tôi: https://www.youtube.com/channel/UCcssYeRobsodH9_0e_I1jlg/discussion
https://twitter.com/SportThien
https://www.pinterest.com/thientruongsportseo0648
https://linkedin.com/in/thi%C3%AAn-tr%C6%B0%E1%BB%9Dng-sport-5b50a0192/
https://www.facebook.com/thientruongspor/

6 yếu tố tạo nên thành công của phòng tập gym

 
Bạn đang có dự định bắt tay vào đầu tư cho việc kinh doanh phòng gym nhưng không biết nên làm gì và bắt đầu từ đâu để phát triển lâu bền và đạt hiệu quả tốt nhất? Chắn chắn bạn không thể bỏ qua 6 yếu tố sau đây do dụng cụ thể thao thiên trường tư vấn:
 

1. Mặt bằng:

 
Điều kiện bắt buộc đầu tiên để mở phòng tập gym bạn phải có mặt bằng. Đây là yếu tố quan trọng trong việc xây dựng một phòng gym lý tưởng:
 
- Phòng gym phải rộng rãi, thường từ 80m2 trở lên để thuận tiện cho việc sắp xếp các máy tập.
 
- Vị trí tuyệt vời nhất nên chọn là gần các khu vực trường học, trung tâm thành phố, khu vui chơi giải trí hoặc khu vực có nhiều người qua lại... để phòng gym nhận được sự chú ý của khách hàng.
 
- Sẽ tốt hơn nếu chủ kinh doanh sở hữu mặt bằng có sẵn.
 

2. Thiết bị luyện tập chuyên nghiệp:

 
Việc đầu tư vào các thiết bị sẽ phần nào phản ánh được chất lượng của phòng gym:
 
- Cần trang bị đầy đủ hệ thống thiết bị thể thao nhằm nâng cao hiệu quả tập luyện.
 
- Các thiết bị cần đầu tư mẫu mã hiện đại, phù hợp cho việc cạnh tranh.
 
- Chất lượng thiết bị gym cao, an toàn đối với khách hàng nhằm đảm bảo kinh doanh lâu dài
 
6 yếu tố tạo nên thành công của phòng tập gym
 

3. Vốn đầu tư thiết bị hợp lý:

 
Bạn nên tìm kiếm một nhà phân phối các thiết bị gym uy tín, chất lượng cao, mẫu mã hiện đại hợp xu thế, chế độ hậu mãi tốt để hỗ trợ cho phòng gym hoạt động ngày càng hiệu quả và phát triển. Đặc biệt kinh nghiệm về setup phòng tập gym cũng là yếu tố không thể thiếu.
 

4. Nhân sự:

 
- Sở hữu một đội ngũ nhân viên có niềm đam mê về lĩnh vực gym.
 
- Huấn luyện viên thể hình có trình độ chuyên môn cao, giảng dạy tận tình.
 
- Để khách hàng gắn bó lâu dài, bạn cần nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng.
 

5. Dịch vụ đa dạng:

 
- Để phục vụ nhu cầu khách hàng, bạn có thể bổ sung các dịch vụ kèm theo như: Aerobic, Yoga, thuê huấn luyện viên cá nhân (nếu khách hàng có nhu cầu).
 
- Kinh doanh thêm dịch vụ đồ ăn hoặc thức uống nhằm đáp ứng nhu cầu luyện tập của khách hàng đồng thời giúp tăng thêm doanh thu phòng tập.
 
6 yếu tố tạo nên thành công của phòng tập gym
 

6. Marketing – Truyền thông từ A đến Z:

 
Bên cạnh yếu tố mặt bằng, mua sắm dụng cụ hay thuê nhân viên, bạn cần đẩy mạnh đầu tư cho hoạt động Marketing để tiếp cận thêm nhiều khách hàng:
 
- Thông qua các kênh truyền thông như Mạng xã hội, hoạt động PR, bán hàng trực tiếp để tìm kiếm khách hàng tiềm năng và đảm bảo số lượng học viên.
 
- Thường xuyên tổ chức các chương trình tri ân khách hàng hiện tại của phòng gym. Điều quan trọng là nên chú trọng tới chất lượng dịch vụ làm hài lòng khách hàng để họ giới thiệu những khách hàng mới đến phòng tập.
 
- Tạo cơ hội được trải nghiệm cho khách hàng thông qua các hoạt động ngoại khóa, minigame, giao lưu với người nổi tiếng,….
 
- Ưu đãi đăng ký theo nhóm, đăng kí trọn gói.
 
6 yếu tố tạo nên thành công của phòng tập gym
 
6 yếu tố nếu trên là những yếu tố cơ bản nhất để kinh doanh một phòng gym hiệu quả. Tuy nhiên, đừng quên điều quan trọng hơn hết vẫn là giá trị dich vụ mà phòng tập để lại cho khách hàng.

Tin tức liên quan

Nơi Bán Dụng Cụ Thể Thao Ngoài Trời

Dụng cụ thể thao ngoài trời là bao gồm nhiều thiết bị được lắp đặt ngoài trời như các công viên, chung cư hay nhiều khu vực thuận lợi cho con người dễ dàng tập thể thao ngoài trời, với sự bền bỉ chống chọi lại thiên nhiên mưa gió. Chính vì thế dụng cụ thể thao ngoài trời đang được quan tâm rất nhiều về chất lượng và giá dụng cụ thể thao ngoài trời.

Dụng cụ thể dục, thể thao trường học tp hcm mang lại lợi ích cho học sinh

Hãy tham gia các chương trình thể dục mạnh mẽ với các dụng cụ thể thao trường học tp hcm rèn luyện sức mạnh giúp sinh viên phát triển các thói quen lành mạnh sẽ đồng hành như một người bạn trong suốt cuộc đời chính mình.

Nên mua thiết bị thể thao trường học giá rẻ ở đâu?

Nên mua thiết bị thể thao trường học giá rẻ ở đâu là một câu hỏi nhiều người quan tâm. Việc tổ chức vui chơi dành cho học sinh, sinh viên trong các trường học, các trung tâm đào tạo,… là một trong những điều cấp thiết hiện nay.

Hướng dẫn chọn dụng cụ thể thao sân vườn chất lượng theo mục dịch tập luyện

Dụng cụ thể thao sân vườn chất lượng tại tp hcm đáp ứng mục tiêu này bao gồm các loại phổ biến như: thang vận động ngang, xà đơn ngoài trời, máy tập chèo thuyền, các thiết bị tập lưng eo...

Dụng cụ thể thao sân vườn giá rẻ là gì? Một số loại phổ biến hiện nay

Dụng cụ thể thao sân vườn giá rẻ là những loại máy móc được thiết kế đơn giản dùng cho việc tập luyện thể dục thể thao của gia đình trong khuôn viên sân vườn nhà bạn.

Báo giá dụng cụ thể thao lắp đặt tại sân vườn sân vườn

Công ty Dụng cụ thể thao Thiên Trường Sport chuyên cung cấp các sản phẩm thể dục thể thao nhằm mục đích mạng lại sức khoẻ tốt nhất cho cộng đồng. Thiên Trường Sport báo giá dụng cụ thể thao sân vườn phổ biến hiện nay.

Dụng cụ thể thao công viên giá rẻ chất lượng tại Tp.HCM

Thiên trường sport cung cấp các dụng cụ thể thao công viên giá rẻ hợp lý mà chất lượng rất cao. Hiện đang được sử dụng rất phổ biến ở các công viên lớn nhỏ ở tphcm.

Giá máy tập thể thao ngoài trời lắp đặt tại các công viên, trường học

Công ty dụng cụ thể thao Thiên Trường Sport báo giá máy tập thể thao ngoài trời với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các dụng cụ thể thao phòng gym, công viên, trường học hay trong sân vườn.

Nên mua dụng cụ tập thể thao ngoài trời giá rẻ ở đâu?

Chúng tôi cung cấp cho người mua dụng cụ tập thể thao ngoài trời giá rẻ cho mỗi người có khả năng thể chất khác nhau, bao gồm các thiết bị ngoại hình cơ thể và cải thiện khả năng sức khỏe.