Kết nối chúng tôi: https://www.youtube.com/channel/UCcssYeRobsodH9_0e_I1jlg
https://twitter.com/SportThien
https://www.pinterest.com/thientruongsportseo0648
https://linkedin.com/in/thi%C3%AAn-tr%C6%B0%E1%BB%9Dng-sport-5b50a0192/
https://www.facebook.com/ckthientruong/

XÀ KÉP ĐÔI ĐNTT001

XÀ KÉP ĐÔI ĐNTT001
Mã SP: ĐNTT001
Mã sản phẩm:ĐNTT001
Thương hiệu: Thiên Trường Sport
Xuất xứ: Việt Nam
Màu sắc:
Bảo hành: 12-18 tháng
Chất liệu: Khung sắt, nhúng kẽm nóng, sơn tĩnh điện.
Kích thước:

Chi Tiết Sản Phẩm

Công cụng của Xà kép

Các bài tập với xà kép mang lại sức khỏe tốt cho người tập, đồng thời có thể giúp người tập phát triển sức khỏe, cải thiện khả năng phát triển các nhóm cơ tay, cơ vai, cơ bụng,….

Cách tập

+ Tư thế chuẩn bị: Hai tay chống vào 2 xà, áp sát vào người, thân người theo tư thế thẳng đứng, chân cách mặt đất từ 50-70 cm

+ Thực hiện: Từ từ hạ 2 tay xuống tối đa, hít vào duỗi hai tay đồng thời dùng lực nâng cơ thể lên cao hai tay duỗi thẳng, lặp lại động tác.

Ngoài ra các bài tập cho các nhóm cơ khác cũng có thể sử dụng xà kép để thực hiện các động tác như chống đẩy, cơ bụng, tập chân, lưng, ngực, xoay eo…

Với động tác chống đẩy trên xà kép 2 tay và 2 chân đều tiếp xúc vào xà tạo thành mặt phẳng tưởng tượng thân người dọc theo xà, động tác được thực hiện bình thường như đang chống đẩy dưới mặt đất. Với động tác này bạn có thể chống nông sâu tùy ý, tuy nhiên động tác lại tương đối khó và yêu cầu sự tập trung tối đa cũng như sự khéo léo của cơ thể sẽ là yếu tố rất cần thiết để thực hiện động tác có hiệu quả.

Ở động tác tập cơ bụng người tập ngồi lên 1 bên xà, hai chân móc vào phía dưới của bên xà còn lại 2 tay đặt trước ngực sau đó ngả lưng ra phía sau thực hiện động tác gập thân. Yêu cầu thực hiện động tác chân phải chắc chắn, không ngả người quá sâu

Lưu ý: Sảm phẩm có thể dùng cho 2-3 người tập 1 lúc, người mới tập phải tuân theo hướng dẫn tập luyện tránh tập sai cách dẫn đến chấn thương.

Dụng cụ thể thao ngoài trời là sản phẩm mà thiên trường sport luôn luôn đặt lên hàng đầu, song song chúng tôi còn có những dụng cụ thể thao trường học, dụng cụ thể thao sân vườn, thiết bị thể thao công viên, thiết bị mầm non, thiết bị vui chơi trẻ em với giá thành rẻ được lắp đặt ở trường học, công viên ngoài trời, sân vườn. Những máy tập thể thao ngoài trời của thiên trường sport luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu nhằm đảm bảo uy tín của công ty trên thị trường bấy lâu nay.

Xem thêm thông tin sản phẩm dụng cụ thể thao ngoài trời giá rẻ tại link https://thientruongsport.com/danh-muc/72-dung-cu-the-thao-ngoai-troi.html

THIÊN TRƯỜNG SPORT cung cấp dịch vụ lắp đặt được thực hiện bởi đội ngũ công nhân, chuyên gia tư vấn lành nghề.
Việc duy trì, bảo dưỡng thiết bị được thực hiện như thế nào?
- Thiên Trường sport luôn sẵn sàng bảo trì, sửa chữa sản phẩm trong phạm vi cả nước, sản phẩm sẽ được bảo trì nhanh chóng khi có thông báo hư hỏng.
- Thiết bị được bảo trì định kỳ thường xuyên đảm bảo luôn an toàn cho trẻ.
Nếu bạn cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Nếu bạn cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

 

DỤNG CỤ THỂ THAO THIÊN TRƯỜNG - THIÊN TRƯỜNG SPORT

Địa chỉ: 43/5 N Bà Điểm 5, Ấp Tây Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP HCM

P. Kinh Doanh: 0909625007 - 0976769497 (Ms. Lệ) - 0976424199 (Mr. Đạt) - 0987936497 (Mr. Hậu)

Khách hàng dự án: 0906786667 (Mr. Trường) - 0869144177

Email: info@thientruongsport.com

Web: thientruongsport.com

Vì sức khỏe của bạn

Sản phẩm liên quan

1