Kết nối chúng tôi: https://www.youtube.com/channel/UCcssYeRobsodH9_0e_I1jlg
https://twitter.com/SportThien
https://www.pinterest.com/thientruongsportseo0648
https://linkedin.com/in/thi%C3%AAn-tr%C6%B0%E1%BB%9Dng-sport-5b50a0192/
https://www.facebook.com/ckthientruong/

Khu cầu trượt vui chơi nước-CT123

Khu cầu trượt vui chơi nước-CT123
Mã SP: CT123
Mã sản phẩm: CT123
Thương hiệu: Thiên Trường Sport
Xuất xứ: Việt Nam
Màu sắc: nhiều màu
Bảo hành: 12-18 tháng
Chất liệu: Composite
Kích thước:

Chi Tiết Sản Phẩm

Với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, Thientruongsport.com đã thiết kế, gia công và lắp đặt rất nhiều công trình khu vui chơi, công viên trên khắp 63 tỉnh thành, Thiên Trường Sport luôn tự hào là đơn vị thiết kế, gia công và cung cấp nhà liên hoàn, các khu vui chơi đi kèm tốt nhất và giá rẻ nhất thị trường.

1. Thi công theo mẫu thiết kế có sẵn: Sau khi khảo sát thực tế diện tích mặt bằng của khách hàng, thientruongsport.com sẽ đưa ra những mẫu thiết kế theo form đã được thiết kế sẵn.

2. Thiết kế thi công theo ý tưởng của khách hàng

– Nếu khách hàng có những ý tưởng riêng, không thích các mẫu thiết kế có sẵn thì thientruongsport.com sẵn sàng thiết kế theo ý tưởng của bạn.

– Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ làm việc với khách hàng tiếp thu ý kiến khi lên mẫu để đáp ứng đúng với nhu cầu của khách hàng.

Dù là sử dụng loại hình thiết kế nào thì quý khách hàng cũng đều nhận được những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất. Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng tiến độ thi công, đảm bảo nhanh và đúng với hợp đồng.

Khi sử dụng sản phẩm của thientruongsport.com, quý khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt nhất. Mọi thông tin chi tiết về việc thi công khu vui chơi dưới nước cho bể bơi thiếu nhi, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

 

Dụng cụ thể thao ngoài trời là sản phẩm mà thiên trường sport luôn luôn đặt lên hàng đầu, song song chúng tôi còn có những dụng cụ thể thao trường học, dụng cụ thể thao sân vườn, thiết bị thể thao công viên, thiết bị mầm non, thiết bị vui chơi trẻ em với giá thành rẻ được lắp đặt ở trường học, công viên ngoài trời, sân vườn. Những máy tập thể thao ngoài trời của thiên trường sport luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu nhằm đảm bảo uy tín của công ty trên thị trường bấy lâu nay.

Xem thêm sản phẩm dụng cụ trường mầm non tại link: https://thientruongsport.com/danh-muc/73-dung-cu-tre-em-ngoai-troi.html

 

THIÊN TRƯỜNG SPORT cung cấp dịch vụ lắp đặt được thực hiện bởi đội ngũ công nhân, chuyên gia tư vấn lành nghề.
Việc duy trì, bảo dưỡng thiết bị được thực hiện như thế nào?
- Thiên Trường sport luôn sẵn sàng bảo trì, sửa chữa sản phẩm trong phạm vi cả nước, sản phẩm sẽ được bảo trì nhanh chóng khi có thông báo hư hỏng.
- Thiết bị được bảo trì định kỳ thường xuyên đảm bảo luôn an toàn cho trẻ.
Nếu bạn cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

DỤNG CỤ THỂ THAO THIÊN TRƯỜNG - THIÊN TRƯỜNG SPORT

Địa chỉ: 43/5 N Bà Điểm 5, Ấp Tây Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP HCM

P. Kinh Doanh: 0909625007 - 0976769497 (Ms. Lệ) - 0976424199 (Mr. Đạt) - 0987936497 (Mr. Hậu)

Khách hàng dự án: 0906786667 (Mr. Trường) - 0869144177

Email: info@thientruongsport.com

Web: thientruongsport.com

Vì sức khỏe của bạn

Sản phẩm liên quan

1