Kết nối chúng tôi: https://youtube.com/channel/UCcssYeRobsodH9_0e_I1jlg/discussion
https://twitter.com/SportThien
https://www.pinterest.com/thientruongsportseo0648
https://linkedin.com/in/thi%C3%AAn-tr%C6%B0%E1%BB%9Dng-sport-5b50a0192/
https://www.facebook.com/ckthientruong/

Cầu trượt hồ bơi-118

Cầu trượt hồ bơi-118
Mã SP:
Cầu trượt nước bể bơi composite không còn xa lạ với tất cả mọi với tính năng giải trí cao, mang lại niềm vui cho mọi người, cầu trượt bể bơi được sản xuất và lắp đặt phù hợp với tất cả các loại bể bơi, hồ bơi. Ngày nay, cầu trượt nước bể bơi được chú trọng hơn về kiểu dáng, màu sắc cũng như chất liệu sử dụng, để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như độ bền và sự an toàn cho người sử dụng.

Chi Tiết Sản Phẩm

Cầu trượt nước bể bơi composite sử dụng trong các công viên nước với thiết kế máng trượt làm từ nhựa composite nhiều màu sắc, máng làm bằng sắt tráng kẽm có sơn tĩnh điện đảm bảo độ bền và sự chắc chắn của sản phẩm. Cầu thang sử dụng khung sắt chắc chắn, thiết kế đẹp, tạo tính thẩm mỹ cao cho hồ bơi. Nhằm hướng tới phong cách trẻ trung năng động những trò chơi dưới nước được lồng ghép vào và cầu trượt hồ bơi luôn được các bé ưa chuộng vì sự thú vị, tạo cảm giác thích thú cho người chơi.

Chất liệu được sử dụng cho mẫu cầu trượt hồ bơi này là khung sắt được mạ kẽm và phun sơn tĩnh điện đảm bảo độ bền và sự chắc chắn của sản phẩm, siêu bền, cách nhiệt, chống mài mòn, chống va đập, sản phẩm chịu được các tác động từ môi trường, chống biến dạng, tuyệt đối an toàn dù có trọng tải lớn

Thiết bị cầu trượt nước bể bơi composite phù hợp với các khu vui chơi giải trí, công viên nước, các hồ nước thương mại, bể tạo sóng. Chúng tôi cung cấp đến nhiều khách sạn, công viên nước, resort hay hộ gia đình những mẫu cầu trượt hồ bơi xinh xắn, nhiều màu sắc. Có nhiều kích cỡ và giá cầu trượt hồ bơi khác nhau cho bạn lựa chọn từ mẫu cầu nhỏ xinh đến loại lớn hơn cho người lớn.

DỤNG CỤ THỂ THAO THIÊN TRƯỜNG - THIÊN TRƯỜNG SPORT

Địa chỉ: 43/5 N Bà Điểm 5, Ấp Tây Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP HCM

Hotline: 0906786667 - 0869144177

Email: info@thientruongsport.com

Web: https://thientruongsport.com/

Vì sức khỏe của bạn

Sản phẩm liên quan