Kết nối chúng tôi: https://youtube.com/channel/UCcssYeRobsodH9_0e_I1jlg/discussion
https://twitter.com/SportThien
https://www.pinterest.com/thientruongsportseo0648
https://linkedin.com/in/thi%C3%AAn-tr%C6%B0%E1%BB%9Dng-sport-5b50a0192/
https://www.facebook.com/ckthientruong/

Bập Bênh Đôi Cho Bé 2 Con Cá Heo

Bập Bênh Đôi Cho Bé 2 Con Cá Heo
Mã SP: BB010
Để bé có thể phát triển một cách tốt nhất cả về thể chất lẫn tinh thần, một món đồ chơi mầm non ngoài trời nhằm tăng cường khả năng vận động cho trẻ như: Thú Nhún Lò Xo, bập bênh cho bé, cầu trượt, nhà bóng… Để con có thể chơi đùa cùng bạn bè hoặc người thân trong gia đình sẽ là phương pháp tốt nhất nhằm gắn kết yêu thương. Tăng cường khả năng tương tác, giúp trẻ phát triển một cách toàn diện hơn.

Chi Tiết Sản Phẩm

Với thiết kế dễ thương mô phỏng một chú cá heo. Bập Bênh Đôi Cho Bé 2 Con Cá Heo là một trong những đề cử sáng giá mà các bậc phụ huynh cũng như các trường mầm non nên tham khảo và lựa chọn cho bé.

Sản phẩm được làm từ nhựa composite cao cấp với đầy đủ những chỉ số an toàn cho phép. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé khi sử dụng.

Với thiết kế mô phỏng hình chú cá heo. Đây sẽ là một trong những cách đơn giản nhất, giúp con có thể làm quen với thế giới động thực vật phong phú.

Bập bênh cho bé mầm non có thiết kế tay cầm chắc chắn, để bé có thể chơi bằng cách dồn lực về phía trước, sau đó thả lỏng về phía sau. Đây là một trong những biện pháp hiệu quả nhất, kích thích khả năng vận động ở trẻ.

Bập bênh chú cá heo có thiết kế nhỏ gọn. Chính vì thế mà chúng ta có thể cho bé chơi ở nhiều vị trí trong ngôi nhà mà không mất quá nhiều diện tích.

Sản phẩm có giá thành tương đối phù hợp so với thu nhập của phần lớn người tiêu dùng Việt Nam.

 

DỤNG CỤ THỂ THAO THIÊN TRƯỜNG - THIÊN TRƯỜNG SPORT

Địa chỉ: 43/5 N Bà Điểm 5, Ấp Tây Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP HCM

Hotline: 0906786667 - 0869144177

Email: info@thientruongsport.com

Web: https://thientruongsport.com/

Vì sức khỏe của bạn

Sản phẩm liên quan